Nguyễn Thị Chinh

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 11

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 11

ĐỪNG nhầm lẫn với Số đường đời , Số sứ mệnh (còn được gọi là Số biểu hiện) là một trong những thành phần cốt lõi trong biểu đồ số học của bạn.

Con số này có một tần số mạnh mẽ, cho thấy cách bạn “thể hiện” những món quà và tài năng của mình trên thế giới. Vì vậy, trong khi Số đường đời mô tả hướng đi của bạn trong suốt cuộc đời (hay còn gọi là mục đích sống của bạn) thì Số sứ mệnh cho bạn biết cuộc hành trình sẽ như thế nào.

Số sứ mệnh / Biểu hiện số 11

Trong Numerology, Số sứ mệnh hoặc Số Biểu hiện 11 là tất cả về về sự chữa lành và nâng cao tần số tâm linh.

Năng lượng của số 11 hơi khác một chút so với phần còn lại của hệ thống 1-9 chữ số duy nhất trong Numerology, vì – như bạn có thể đoán – đó là một Số chủ có hai chữ số. Điều này có nghĩa là nó chứa các phẩm chất của số 1 và số 2 (1 + 1 = 2).

11 là một Số biểu cảm tự nhiên đầy cảm hứng và nâng cao tinh thần. Vì vậy, bất cứ khi nào nó xuất hiện trong biểu đồ Số học, bạn có thể chắc chắn rằng người mà nó mô tả là người có tâm linh cao, trung thực và có tiềm năng tạo ra những thay đổi lớn trên thế giới.

Những người có số 11 mệnh thường có năng khiếu tâm linh và trực giác.

Biểu đồ số học của bạn: Số sứ mệnh 11, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Họ dường như có thể cảm nhận được rất nhanh những gì người khác đang nghĩ và cảm thấy (rất giống với Số 2) nhưng lại có động lực của sự độc lập bên trong (như Số 1 của Sứ mệnh). Họ có trực giác cao và có thể bị thu hút bởi sự huyền bí, nghệ thuật bí truyền và / hoặc các phương thức chữa bệnh thay thế. Trên thực tế, ngay cả khi những người số 11 không trở thành “người chữa lành” chính thức, họ vẫn thường thấy mọi người bị thu hút bởi họ, vì họ dường như ở họ toát ra năng lượng chữa lành tự nhiên. Thật tuyệt khi được ở bên cạnh họ!

Những thử thách mà số 11 có thể phải đối mặt

Những người mang trong mình số 11 đôi khi có thể thấy họ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn những người khác, đặc biệt là khi họ thể hiện bản thân như thế nào với thế giới. Đôi khi họ có thể cảm thấy những gì mình trải qua thực sự không công bằng. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng thông qua thử thách và khó khăn, họ mới có thể biết được những món quà thực sự của họ đối với thế giới là gì. Và khi điều này liên quan đến việc chữa lành… họ phải đối mặt và vượt qua khủng hoảng của chính mình để truyền cảm hứng cho những người khác.

Công việc và Phong cách sống của Số sứ mệnh 11

Số Sứ mệnh 11 hoạt động tốt nhất khi họ tham gia vào các nhiệm vụ mà theo một cách nào đó, có thể thay đổi cuộc sống của nhân loại.

Phải có một yếu tố trực quan tâm linh sâu sắc hơn cho tất cả những gì họ làm, và nếu không liên kết với điều này, cuộc sống của họ sẽ cảm thấy hoàn toàn thiếu mục đích.

Làm việc trong các lĩnh vực Tâm linh, huyền học hoặc thậm chí các cơ sở tôn giáo khác có thể mang lại thành công và viên mãn. Nếu không, làm việc trong lĩnh vực chữa lành hoặc trị liệu (cả phương thức thay thế và phương pháp chữa bệnh khác) đều là công việc lý tưởng.

Tương tự với tần số rung động của số 2, làm việc với tập thể và cộng đồng sẽ khiến họ cảm thấy như ở nhà. Tuy nhiên, sự rung động kép của số 1 mà họ nắm giữ, họ cũng có khả năng lãnh đạo vô cùng mạnh mẽ.

Dù Số Sứ mệnh có 11 làm gì trong cuộc sống, họ cần phải cảm nhận được sự chân thành và trung thực, vì đó là cách họ sẽ truyền cảm hứng cho những người khác cũng sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bài đăng Mới nhất