Nguyễn Thị Chinh

TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 4

Đường đời số 4

Tính cách

“Là một người chăm chỉ, bạn không tin vào những kế hoạch làm giàu nhanh chóng mà mọi người đồn thổi. Miệt mài làm việc để gây dựng tiền đồ cho bản thân, bạn kiên trì xây dựng một nền vững chắc cho một thành công lớn sau này. Nhưng thành công chỉ đến với bạn sau những nỗ lực vượt qua những rào cản giới hạn mà bạn gặp phải.”

Ưu điểm: bạn như hiện thân của công lý bởi bạn có thể nhận định rõ ràng được đâu là đúng, đâu là sai. Là một người thực tế, bạn biết đưa ra những giải pháp hợp lý để giải quyết những vấn đề của mình từng bước một. Ngăn nắp, trật tự, có tổ chức và tính kỷ luật, đó chính là bạn. Với niềm tin vào sự công bằng và tính ngay thật, bạn là một người đáng tin cậy cho người khác dựa vào, một nhân tố không thể thiếu trong một đoàn thể.

Khuyết điểm: Mặt tốt luôn song hành cùng mặt trái của nó. Bạn có thể là một người trách nhiệm và tình cảm trong những mối quan hệ, điều đó khiến bạn thực sự là một người lý tưởng trong hôn nhân. Nhưng mặt khác, cũng chính vì bản chất luôn theo đuổi điều đúng đắn mà đôi khi cũng vì thế khiến bản thân khá bảo thủ trong tư tưởng và quá vội vàng trong việc đánh giá một con người.

Tình yêu & Mối quan hệ

Bạn là một người yêu chung thủy và có trách nhiệm trong mối quan hệ của mình. Nhưng đôi khi, bạn đặt ra những tiêu chí khắt khe với đối phương và đòi hỏi họ phải đáp ứng được nó. Nếu họ không thể được như mong đợi của bạn, bạn có thể cảm thấy không hài lòng và làm tổn thương đến họ. Tuy nhiên, vẫn không thể bàn cãi được rằng bạn là một người chung tình với người bạn yêu thương.

Theo như quan sát, phần lớn những cô gái thuộc số 4 thường có người bạn trai đầu tiên nhỏ tuổi hơn mình, và với các chàng trai, cô gái đầu tiên của họ thường lớn tuổi hơn. Nếu cả 2 không chênh lệch quá nhiều về tuổi, có thể nơi sống của họ khá gần nhau, thậm chí có thể gia đình 2 bên có sự quen biết nhau.

Đường đời số 4, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Sự nghiệp

Với những công việc liên quan đến trách nhiệm cá nhân, không phải nghi ngờ, bạn rất giỏi ở những việc như thế. Bởi bạn rất chăm chỉ và kiên trì, bạn thậm chí có thể hoàn thành những dự án lớn với sự nỗ lực của mình. Tự là chủ không phải một ý kiến tồi cho người số 4 như bạn, nhưng nếu bạn vẫn chưa có định hướng và đang tìm kiếm một công việc, tôi khuyên bạn hãy chọn Ngân hàng hoặc Kế toán. Hãy nhớ, bạn có những tố chất không phải ai cũng có, vì thế hãy theo đuổi và cố gắng hết mình cho những dự án lớn.

Trong một nhóm, bạn vẫn có khả năng làm việc tốt, nhưng bạn mong muốn được phân rõ trách nhiệm của mình từ trước để có thể nỗ lực hết mình vì trách nhiệm đó. Còn với vai trò một người chủ hay một người lãnh đạo các thành viên khác, đôi khi bạn dễ bị trở nên thô lỗ khi bạn muốn mọi người phải làm được như mong đợi của mình. Hãy chú ý điều đó khi quản lý một tập thể.

Sức khoẻ

Hãy đề phòng các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Ngoài ra, hãy chú ý đến sự suy giảm nước trong cơ thể. Thực hiện những bài tập liên quan đến hô hấp như thiền, yoga sẽ tốt cho cơ thể bạn.

Lời khuyên
Mặc dù bạn là một người chăm chỉ, kỷ cương và có trách nhiệm, nhưng bên cạnh đó, lối suy nghĩ của bạn vẫn chưa thực sự linh hoạt. Chính những điều đó khiến bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Lời khuyên cho bạn là, hãy cố gắng linh hoạt hơn trong lối suy nghĩ và quan điểm của bản thân. Nó không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà cho cả những mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ rằng “Sự thay đổi là điều tất yếu”

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bài đăng Mới nhất